13 พ.ย. 2560 วันนี้ โรงเรียนได้รับเกียรติจากนายประชา กิจตรงศิริ รองนายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี มาแสดง
วันนี้ โรงเรียนได้รับเกียรติจากนายประชา กิจตรงศิริ รองนายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี มาแสดงความยินดี ชื่นชม และมอบรางวัล ให้กับนักกีฬา ที่สร้างชื่อเสียง โดยได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ฟุตซอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย เวสสุวัณเกมส์ ครั้งที่ 35 ณ จ.อุดรธานี