วันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๓ สามัคคีวิทยาคาร เข้าร่วมแข่งขันการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ระดับจังหวัด ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ (ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา) ณ วัดสุปัฏนาราม วรวิหาร อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โรงเรียนเทศบาล ๓ สามัคคีวิทยาคาร ได้รับรางวัลชมเชย ระดับชั้นมัธยมศึกษา ยินดีกับเด็กๆด้วยจร้า